ชื่อเรื่อง การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้ตามแนวการสอนภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร(CLT)
ร่วมกับภาระงานเป็นฐาน (TBL) เพื่อส่งเสริมทักษะการพูดภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร
สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2
ผู้ศึกษา นางธัญวรัตม์ โคตรบรมโรงเรียนหนองงูเหลือมพิทยาคม