ชื่อเรื่อง ผลการพัฒนาความสามารถดานการอานภาษาอังกฤษเพื่อความเขาใจ
ชื่อเรื่อง  ผลการพัฒนาความสามารถดานการอานภาษาอังกฤษเพื่อความเขาใจ โดยวิธีKWL PLUS    สําหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปที่ 2
 ผูศึกษา  นางธัญวรัตม  โคตรบรมโรงเรียนหนองงูเหลือมพิทยาคม